Văn phòng Diện Chẩn Sống Khỏe_ Khu nhà 102 Ngõ 95 Chùa Bộc-Đống Đa-Hà Nội _ ĐT : 0906143408

Hướng dẫn lý thuyết và thực hành cơ bản miễn phí cho những quí vị thực sự yêu thích Diện Chẩn . Hãy gọi cho chúng tôi để biết lịch .

Tư vấn sức khỏe , chẩn bệnh đưa ra phác đồ miễn phí.

Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016

Chủ lò mổ chuẩn bị xẻ thịt 5 con heo bốc mùi hôi thối

Số heo chết bốc mùi hôi được Phúc chuẩn bị xẻ thịt để đưa đi tiêu thụ. Khám xét nhà người đàn ông 42 tuổi này, cảnh sát phát hiện thêm gần 400 kg thịt thối.
Ngày, Phòng Cảnh sát môi trường và Chi cục Thú y tỉnh Bến Tre bắt quả tang Lê Nguyễn Phúc (42 tuổi, ngụ xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc) chuẩn bị xẻ thịt 5 con heo chết, bốc mùi hôi thối. Kiểm tra khu vực giết mổ của nhà Phúc, cơ quan chức năng phát hiện 375 kg thịt heo trong tình trạng đổi màu, mùi nồng nặc.
Phúc khai, mỗi ngày ông ta xẻ thịt 4-5 con heo chết. Thịt "bẩn" sau đó được chủ lò giết mổ mang đi tiêu thụ ở các xã, huyện lân cận.
Chủ lò mổ chuẩn bị xẻ thịt 5 con heo bốc mùi hôi thối
Phúc làm việc với công an. Ảnh: CTV.
Một cán bộ đoàn kiểm tra cho hay, Phúc không có giấy phép kinh doanh nhưng làm nghề giết mổ gia súc tại gia gần 4 năm. Heo chết chưa kịp xẻ thịt và thịt heo hôi thối tại lò của ông này đã bị lập biên bản, đưa đi tiêu hủy.
"Hành vi của Phúc tùy mức độ sẽ được cơ quan chức năng xử lý sau", vị này nói.
















































1 nhận xét: