Tháng 8 âm lịch chính là mùa chín rộ của trái hồng. Với người Việt, loại quả này không những là món ngon vào thu, mà còn trở thành một phần không thể thiếu trên mâm ngũ quả đêm Rằm.
|
Hồng được chia thành hồng ngọt và hồng chát hay còn gọi là hồng ngâm. Trái hồng đỏ thường có vị ngọt mát, dễ ăn, trái hồng vàng thường có vị giòn tan, ngon miệng.
|
Được biết, thuốc bảo quản thực vật dễ gây ức chế hô hấp, có tác dụng kìm hãm quá trình chín của hoa quả, giúp hoa quả tươi ngon lâu ngày, chậm thối rữa.
|
(Theo Kienthuc)
hãng vé máy bay eva
vé máy bay 2 chiều đi mỹ
vé máy bay hãng korean air
vé máy bay đi mỹ rẻ
giá vé máy bay từ tphcm đi canada
Nhung Chuyen Di Cuoc Doi
Du Lich Tu Tuc
Kien Thuc Du Lich