TP Đà Nẵng đã phát hiện chất vàng ô trong măng và dưa đang được bán ở chợ và cơ sở chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố.
Theo kết quả phân tích, 7/9 mẫu măng tươi màu vàng có tồn dư chất Auramine O (còn gọi là chất vàng ô), là chất màu tổng hợp, gây độc cho con người nên chỉ được phép sử dụng trong công nghiệp, cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm.
Qua vụ việc này, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản TP Đà Nẵng khuyến cáo, người dân khi mua cần để ý đến màu sắc của măng. Theo đó, măng nhuộm màu công nghiệp có màu vàng đậm hơn măng tự nhiên.
ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG - THẦN KINH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN
VĂN PHÒNG 0906143408
Trả lờiXóađặt vé máy bay eva airline
đặt vé máy bay đi mỹ online
vé máy bay korean airlines
khuyến mãi vé máy bay đi mỹ
Vé máy bay đi canada
Cuoc Doi La Nhung Chuyen Di
Ngẫu Hứng Du Lịch
Kien Thuc Du Lich